Dịch vụ thiết kế F.Event- Media
23/08/2017 02:22:36
F.Event - Media chuyên cung cấp cho Khách hàng các giải pháp tổng thể về thiết kế sáng tạo, in ấn nhằm tạo ra những bản sắc riêng cho mỗi Doanh nghiệp, góp phần vào việc đẩy mạnh quảng bá và phát triển Thương hiệu.

Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các chương trình truyền thông, làm đại lý quảng cáo, tư vấn marketing, làm đại diện thương mại và cung cấp các dịch vụ truyền thông.Với phong cách chuyên nghiệp, kết hợp nền tảng ứng dụng công nghệ mới F.Event - Media hướng tới những sản phẩm được thiết kế hoàn hảo, đa nhiệm nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp chuyên nghiệp nhất, sáng tạo nhất trong môi trường kinh doanh trực tuyến, góp phần khẳng định vị thế của Doanh nghiệp trên thương trường.

Các lĩnh vực thiết kế của F.Event - Media:
  1. Thiết kế sáng tạo
  2. Thiết kế Thương hiệu
  3. Thiết kế Quảng cáo
  4. Thiết kế Gian hàng - Triển lãm
  5. Thiết kế Sự kiện - Sân khấu
  6. Thiết kế Vật phẩm - Quà tặng

Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng cùng khách hàng tìm ra những điểm riêng nổi bật nhằm khẳng định vị thế và những giá trị cốt lõi khác biệt. Bởi lẽ, sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng chính là thước đo đáng giá sự thành công và là nguồn động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.
 

F.Event - Media - Idea to reality