Cho thuê nhân sự sự kiện

 • 25/08/2017 04:23:30
  Cung cấp nhóm hài chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm với đội ngủ nghệ sỹ yêu nghề cùng thiên tài bẩm sinh với khả năng mang tiếng cười vui vẻ đến cho mọi người cũng như làm sôi nổi sân khấu trong từng tiết mục. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các nghệ sỹ, nhóm hài chuyên nghiệp luôn có những tiết mục phù hợp cho từng đối tượng khán giả để chinh phục, giúp họ xua tan mọi căng thằng mệt mỏi sau một ngày dài làm việc vất vả. Một chương trình tổ chức sự kiện sẽ càng hấp dẫn hơn với những người nghệ sỹ duyên dáng trong các nhóm hài chuyên nghiệp và giàu cốt truyện hài dí dỏm.
 • 25/08/2017 04:08:08
  Múa là sự chuyển động kết hợp của trí óc và của toàn bộ cơ thể. Múa còn được hiểu là một cách thức biểu hiện mà nhiều xã hội gán cho nó một sức mạnh thần diệu có khả năng làm lay động trong không gian, lay động lòng người. Có thể nói nhảy múa là một nghệ thuật kết hợp không gian âm nhạc và ngôn ngữ cơ thể để biểu đạt cảm xúc một cách lắng đọng nhất.
 • 25/08/2017 03:55:21
  Nếu cho rằng ca sĩ chính là linh hồn của một chương trình sự kiện thì một hạng mục nữa cũng khá quan trọng và được quan tâm, chú ý nhiều nhất đó chính là sự xuất hiện của các nhóm nhảy, nhóm múa chuyên nghiệp, trẻ trung nhưng cũng không kém phần sôi động để phục vụ chương trình và làm nóng sân khấu.
 • 25/08/2017 03:39:08
  Ca sĩ là người thực hiện, biểu diễn các bài hát bẳng chính giọng ca của bản thân mình với nhiều thể loại đa dạng như: pop, rock, jazz, trữ tình và dân ca,... Trong các Chương trình ca nhạc, văn nghệ, hội nghị, hội thảo, hay đơn giản chỉ là một buổi tiệc sinh nhật, tiệc Wedding Planner,...thì người ca sĩ chính là linh hồn truyền tải cảm xúc cũng như thông điệp của một Chương trình sự kiện đến với các vị khách mời của Quý Công ty.
 • 25/08/2017 03:16:46
  Cung cấp Model, cung cấp người mẫu ảnh, cho thuê người mẫu ảnh tại F.Event - Media bao gồm những người mẫu ảnh, model đẹp, model ảnh chuyên nghiệp, model tây, model xe, model ngoại cảnh,...Quý khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn những Model, mẫu ảnh chuyên nghiệp và xinh đẹp nhất khi lựa chọn dịch vụ cung cấp Model, cung cấp người mẫu ảnh, cho thuê người mẫu ảnh chuyên nghiệp tại dịch vụ của chúng tôi.