Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng
23/08/2017 02:22:36
Khách hàng là thượng đế đối với những công ty kinh doanh , bạn đang muốn tri ân khách hàng bằng cách tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo . Công ty tổ chức sự kiện F.Event-Media để được tư vấn và đưa ra hoạch định cho hội thảo đó.


Mục đích của buổi tổ chức sự kiện tri ân khách hàng:

Tùy thuộc vào giai đoạn của sản phẩm hay doanh nghiệp trong chu kì sống của sản phẩm hay doanh nghiệp đó.
Muốn thu hút khách hàngMuốn tỏ lòng cảm ơn. Khi một khách hàng muốn chấm dứt quan hệ giao dịch hay làm ăn, doanh nghiệp sẽ tổ chức những cuộc đối thoại dạng này nhằm giữ chân khách hàng.
Thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của mình.Muốn quảng bá cho hoạt động marketing.Muốn phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm: hoạch định những chiến lược kinh doanh mới thông qua sự ý kiến trực tiếp của khách hàng.

 • Công ty bạn là một đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, đang dự định tổ chức một buổi hội nghị để bàn luận với các đối tác, cá nhân, công ty muốn tăng mức độ trung thành của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp?
 • Công ty bạn đã có ý tưởng và kế hoạch cụ thể về việc tổ chức một buổi hội nghị hoặc lễ tri ân khách hàng, nhưng lại không có đủ nhân lực để thực hiện?

Bạn đang đau đầu không biết bắt đầu từ đâu ? Hãy đến với  F.Event-Media sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên!

F.Event-Media chuyên tổ chức hội ngị, lễ tri ân với xu hướng chuyên nghiệp và hiện đại, có kinh nghiệm cách tổ chức hội nghị hội thảo, sự kiện ở nhiều lĩnh vực khách nhau, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt tình và năng động, được đào tạo và quản lý chuyên nghiệp.


Bắt đầu trương sự kiện.

       Đón khách :

 • Các lễ tân chào mời quý quan khách, cài hoa, đeo băng cho khách nên chú ý đừng làm mạnh tay hoặc làm cho khách mời khó chịu hướng dẫn lối đi dẫn khách vào khu vực làm chương trình.
 • Ghi danh sách người đến dự, dựa vào giấy mời gửi một xuất tặng phẩm, một quyển sổ tay, một đặc san, báo truyền hình.
 • Rót nước mời khách. Những quản lý có nhiệm vụ sắp xếp chỗ đứng cũng như biên đạo các động tác lễ tân trong lúc đón khách.
 • Lễ tân đón khách với thái độ ân cần, nhiệt tình, vui vẻ.
 • Nhạc nền bật vui tươi, rộn rang, trang trọng và náo nức.
 • Đội trống đánh tưng bừng để thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người.
 • Phát tài liệu cho khách mời.

Sau Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng :

 • Liên lạc sau hội nghị nắm bắt những ý kiến, phản hồi sau buổi hội nghị.
 • Đem băng hình đả ghi hình ảnh trong liên hoan chuyển thành đĩa hình gửi tặng khách hàng tham gia.


F.Event-Media cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị chuyên nghiệp với chi nhánh khắp cả nước, hơn 27 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho buổi lễ được thành công trọn vẹn. Hãy đến với F.Event-Media để được thành công.