Lễ ra mắt sản phẩm mới
23/08/2017 02:22:36

Vai trò ý nghĩa của giới thiệu sản phẩm mới

Sản phẩm mới là sản phẩm chưa từng xuất hiện trên thị trường, khách hàng của bạn hoàn toàn chưa được biết đến nó. Và chính bởi chưa biết thì chưa thể sử dụng và mang lại nguồn doanh thu cho doanh nghiệp, chính vì lý do đó, doanh nghiệp cần có buổi lễ giới thiệu doanh nghiệp.

Lễ ra mắt sản phẩm mới là tổ chức sự kiện nhằm giới thiệu cho khách hàng, đối tác của công ty/ doanh nghiệp về sản phẩm mới, giúp nhà sản xuất truyền tải được thông điệp về sản phẩm đến khách mời, người tiêu dùng. Chính bởi ý nghĩa đó, lễ giới thiệu sản phẩm mới có vai trò quan trọng:
  • Thông báo về sự xuất hiện của sản phẩm trên thị trường
  • Rút ngắn khoảng cách giữa sản phẩm và người tiêu dùng
  • Quyết định tương lai của sản phẩm và thành công của doanh nghiệp
  • Thu hút sự chú ý của truyền thông, tiết kiệm chi phí PR, quảng cáo
 

Yêu cầu đặc trưng của hoạt động giới thiệu sản phẩm mới

1.Tính ấn tượng cao

Đây là yêu cầu nói chung của mọi buổi lễ tổ chức sự kiện, tuy nhiên, với lễ giới thiệu sản phẩm mới, tiêu chí này thường được đánh giá cao hơn một chút bởi, ấn tượng về buổi lễ cũng chính là tiền đề ấn tượng về sản phẩm, mở lối cho sự thành công của sản phẩm trên thị trường sau này.

2.Truyền tải được thông điệp của nhà sản xuất và sản phẩm

Mỗi công ty có thể có nhiều sản phẩm, mỗi sản phẩm đôi khi lại có một thông điệp riêng, chính bởi vậy, với các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, lễ giới thiệu sản phẩm mới sẽ phải nêu bật được thông điệp của sản phẩm và thông điệp của nhà sản xuất gửi gắm trong sản phẩm mới lần này mà không làm khách hàng cảm thấy nhàm chán hoặc bị lẫn lộn với nhiều sản phẩm khác của cùng công ty hoặc sản phẩm trên thị trường.
3.Tạo hiệu ứng

Một lễ giới thiệu sản phẩm mới, sau khi làm tốt những yếu tố trên thì sẽ trực tiếp tạo hiệu ứng mua sắm, tiêu dùng trong những người tham dự và sau đó là trong thị trường. Khi và chỉ khi, người tiêu dùng nhận thấy sản phẩm cần thiết với nhu cầu cuộc sống của họ hoặc sản phẩm của công ty có những ưu điểm vượt trội mà ở sản phẩm khác không có được họ mới quyết định mua sản phẩm của bạn. Và tất yếu, không phải đơn vị tổ chức sự kiện nào cũng nêu bật được thế mạnh của sản phẩm mới đó và đặc biệt là chọn cách truyền tải phù hợp để nêu bật được điều đó.

Tại sao bạn nên chọn F.Event - Media để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới?

Chúng tôi hiểu băn khoăn thắc mắc của bạn lúc này, thị trường hiện nay có nhiều đơn vị tổ chức sự kiện lớn và F.event - Media là nơi gửi gắm niềm tin hoàn hảo nhất. Theo ý kiến đánh giá khách quan của dư luận và nhiều khách hàng, F.event - Media hiện nay tích hợp được khá nhiều ưu điểm: - Dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp

Hiện nay, ngoài tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, F.event - Media còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện khác như: Lễ cất nóc, lễ khai trương khánh thành, lễ khởi công....và bất cứ buổi lễ nào khách hàng yêu cầu, F.event - Media đều sẵn sàng đáp ứng. Có thể nói, chính sự đa dạng này giúp khách hàng lựa chọn F.event - Media là đối tác hợp tác lâu dài mỗi khi có sự kiện. Không chỉ gây ấn tượng bởi số lượng dịch vụ, F.event - Media có bí quyết để mỗi khi khách hàng chọn F.event - Media đều là đối tác chiến lược lâu dài về sau, đó chính là phong cách làm việc chuyên nghiệp. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng, các kịch bản tổ chức hầu hết đều được khách hàng duyệt nhanh bởi đáp ứng đúng yêu cầu. Mọi chi tiết trong buổi lễ đều được chuẩn bị chu đáo, hoàn hảo.

1.Kịch bản tổ chức lễ ra mắt sản phẩm độc đáo và riêng biệt


Hầu hết các đơn vị tổ chức sự kiện khác đều chỉ sử dụng 1 kịch bản tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cho mọi sản phẩm, mọi công ty, điều này khiến lễ tổ chức không có dấu ấn riêng, không có sự khác biệt, chính bởi vậy mà không gây ấn tượng của khách hàng về sản phẩm.

Đi ngược lại thói quen đó, dù phải đầu tư khá lớn về công sức, chất xám, F.event - Media luôn kiên quyết tiêu chí, mỗi sự kiện là điểm khác biệt. Ngoài sự sáng tạo dào dào của nhân viên công ty còn là sự hỗ trợ của khách hàng.F.event - Media luôn luôn lắng nghe yêu cầu, mong muốn của khách về sự kiện để từ đó, lên kịch bản và sáng tạo mới phù hợp với sản phẩm của nhà sản xuất.

2.Truyền tải thông điệp tới khách hàng một cách hoàn hảo và ấn tượng

Thông điệp của sản phẩm không phải là những câu văn được cầm mic nói to và rõ ràng đến người tham dự. Với một buổi lễ ra mắt sự kiện mới hoành tráng, ấn tượng và liền mạch, một số khâu chính sẽ được đặc biệt chú ý để làm nổi bật sự chú ý của khán giả, các chi tiết từ lớn đến nhỏ đều phải thống nhất theo chủ đề định sẵn. Sự xắp xếp khoa học này giúp khách hàng, quan khách tham sự tự nhận thấy thông điệp của sản phẩm và nhà sản xuất.3. Chi phí tổ chức tiết kiệm

Sau mỗi sản phẩm mới ra đời, các công ty, nhà sản xuất đều phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để quảng cáo, PR trên các phương tiện truyền thông, thấu hiểu điều đó, F.event - Media  luôn ý thức trách nhiệm của mình là phải san sẻ gánh nặng đó cho khách hàng của mình. Có thể F.event - Media  không cam kết mình là công ty tổ chức lễ ra mắt sản phẩm rẻ nhất nhưng F.event - Media  tự tin khẳng định rằng: Là đơn vị tổ chức sự kiện tốt nhất với giá rẻ nhất.

Đừng ngần ngại trải nghiệm sự khác biệt của chúng tôi để có lễ ra mắt sản phẩm mới thành công và ấn tượng với giá thành hấp dẫn nhất. Rất nhiều khách hàng đã chọn F.event - Media  và đã hài lòng 100% , đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi để F.event - Media  được phục vụ và chắc chắn khiến bạn hài lòng.