Các điều kiện cơ sở vật chất cho tổ chức ngày hội gia đình
23/08/2017 02:22:36
Để có được sự hoàn hảo trong Family day thì cơ sở vật chất đóng góp một phần khá quan trọng. Để giúp quý doanh nghiệp có thể tổ chức hoàn thiện một chương trình, phía doanh nghiệp thực hiện chúng tôi xin đề xuất các cơ sở vật chất cần thiết như sau:

  • Điện: Cần thiết có một nguồn điện ổn định, cung cấp liên tục trong quá trình diễn ra sự kiện. Một số thiết bị cần đến nguồn điện khá lớn như: âm thanh, ánh sáng ... Có thể sử dụng mát phát điện 5000 Watt hoặc cao hơn.
  • Nước uống và teabreak: Khi tiến hành một chương trình Ngày Hội Gia Đình, số lượng thành viên tham gia thưởng kéo dài trong nhiều giờ, có khi nguyên cả một ngày nên việc cung cấp nước uống và các loại thức uống trong suốt thời gian diễn ra sự kiện rất quan trọng. Nước uống sử dụng phải phải an toàn, nên sử dụng nước của các công ty đã có thương hiệu như Aquafina, Lavie, Vĩnh Hảo v.v. Ngoài nước uống giải khát, nhà tổ chức nên chú trọng đến sự cần thiêt phải có dịch vụ tea break - một lại hình ăn nhẹ và sử dụng thức uống nhẹ như nước ngọt, nước suối hoặc uống cùng với rượu vang. Những lọi hình teabreak này thường được phục vụ giữa chương trình để giúp người tham gia nạp thêm năng lượng nhằm đảm bảo thể lực để vận động và theo đuổi chiều dài của chương trình.
  • Restroom: Là một trong những cơ sở dẫn đến việc thành công của chương trình. Căn cứ trên số lượng người tham dự chương trình mà có thể sử dụng nhà vệ sinh lưu động hay nhà vệ sinh ngay tại khu du lịch.
  • Cây xanh, bóng mát: Để đảm bảo được sức khỏe, cũng như sự thoải mái tinh thần khi tham dự chương trình Family day thì cây xanh có tán rộng chiếm một phần khonguwong thể thiếu. Nếu khu vực không có tán mát, có thể sử dụng hệ thống dù bạt lớn.
  • Khu vực riêng cho chương trình: để có thể đảm bảo chương trình được tập trung, cũng như tránh những can thiệp không mong muốn từ bên ngoài.
  • Banner, backdrop quảng cáo về chương trình: thể hiện qui mô, sự lớn mạnh của công ty. Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Bảng hướng dẫn, dấu hiệu cho những người tham gia chương trình.
  • Giấy phép: Khi chương trình có qui mô khá lớn, tổ chức ở nơi công cộng như công viên, khu du lịch thì phải có sự đồng ý từ sở văn hóa thông tin.
  • Parking place: Khu vực đậu xe.