Truyền thông Mar tích hợp
31/08/2017 04:45:01
Truyền thông tích hợp là sự kết hợp giữa các kênh và công cụ truyền thông lại với nhau cùng làm nổi bật lên ý tưởng chủ đạo của chiến dịch với mục đích giúp cho khách hàng có những trải nghiệm thực tế và thú vị về sản phẩm.
 
Trong gần một thập kỷ trở lại đây. Marketing vẫn được cho là đường truyền quảng cáo nhanh nhất cho tất cả các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhưng làm sao để có một chiến lược quảng bá hiệu quả, thu hút được người dùng thì không phải một công ty, doanh nghiệp nào cũng có một ý tưởng chiến lược xúc tiến hợp lý, đó là lý do tại sao F.Event-Media ra đời với sứ mệnh biến những ý tưởng độc đáo, táo bạo, đầy sáng tạo của những con người tại F.Event-Media, những con người trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo thành hiện thực.
 
 

Các dịch vụ truyền thông tích hợp mà chúng tôi cung cấp:

    -    Xây dựng chiến lược Marketing, chiến dịch tổ chức các sự kiện quảng bá, activation, mang trải nghiệm của sản phẩm, dịch vụ của công ty đến cho khách hàng của bạn.
    -   
Chiến dịch quảng bá trực tuyến các thương hiệu (social media).
    -   Xây dựng kế hoạch truyền thông trực tuyến, digital marketing,...

 
F.Event-Media, chúng tôi sẽ tiếp thu những ý tưởng của khách hàng và phát triển thành những điều thật sáng tạo.

Xu thế Start-up đang nở rộ, đừng tốn quá nhiều cho một kế hoạch Marketing hoành tráng, hãy để F.Event-Media còn giúp bạn định hướng chiến lược Marketing.