5 bước lập kế hoạch truyền thông Marketing tích hợp
31/08/2017 05:04:20
F.Event-Media – Tập hợp, khai thác và sử dụng các công cụ như quảng cáo, PR, digital marketing… tạo nên kế hoạch Truyền thông tích hợp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp đứng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường.


Ngoài ra, sự phát triển của nền kinh tế và xã hội, bắt buộc các doanh nghiệp không chỉ sử dụng giải pháp marketing truyền thống mà phải nắm bắt bước tiến công nghệ để tạo nên kế hoạch tổng thể thành công, hiệu quả và tốt nhất.

Trong vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Truyền thông tích hợp (Intergrated PR), Golden Pen đã và đang cung cấp các giải pháp truyền thông tích hợp, sử dụng các công cụ PR, Marketing và Digital…

Trong vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Truyền thông tích hợp (Intergrated PR), F.Event-Media  đã và đang cung cấp các giải pháp truyền thông tích hợp, sử dụng các công cụ PR, Marketing và Digital…

Trong vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Truyền thông tích hợp (Intergrated PR), Golden Pen đã và đang cung cấp các giải pháp truyền thông tích hợp, sử dụng các công cụ PRMarketing và Digital, Tổ chức sự kiện – Event… giúp truyền tải và khai thác một cách tốt nhất, nhất quán nhất thương hiệu của doanh nghiệp đến người dùng gồm những ưu điểm mà F.Event-media có cũng như lý do tại sao lựa chọn F.Event-media qua 5 bước:

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu 

Việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu là khâu quan trọng trong kế hoạch truyền thông tích hợp của mình, vì nếu xác định sai đối tượng thì tính hiệu quả và thành công của kế hoạch sẽ thất bại. Do đó, F.Event-media luôn lắng nghe, thấu hiểu, nghiên cứu và đưa ra giải pháp xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệm chính xác nhất.

Việc xác định là khâu quan trọng trong kế hoạch truyền thông tích hợp của mình.

Việc xác định khách hàng mục tiêu là khâu quan trọng trong kế hoạch truyền thông tích hợp của mình.

Bước 2: Xác định những vấn đề doanh nghiệp gặp phải 

Việc xác định những vấn đề doanh nghiệp gặp phải là công đoạn rất đặc biệt để giải quyết bài toán như những sai lầm trước đó đã triển khai, thương hiệu doanh nghiệp bạn đang mạnh hay khỏe… từ đó tạo nên chiến lược hữu hiệu nhất.

Bước 3: Xác định chiến lược 

Từ xác định khách hàng mục tiêu sau đó là giải quyết những vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải, F.Event-media sẽ xây dựng nên chiến lược truyền thông tích hợp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn cũng như khẳng định tính hiệu quả khi triển khai, thông thường những vấn đề quan trọng trong xác đinh chiến lược gồm:

Công cụ thực hiện
Đưa ra thông điệp
Phân bổ ngân sách

Việc xác định là khâu quan trọng trong kế hoạch truyền thông tích hợp của mình.

Xác định chiến lược truyền thông tích hợp hiệu quả rất quan trọng trong kế hoạch của doanh nghiệp.

Bước 4: Triển khai thực hiện

Triển khai thực hiện là bước đi tối quan trọng để giúp đẩy thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu. Với kỹ năng và kinh nghiệm của mình, triển khai thực hiện kế hoạch truyền thông tích hợp F.Event-media luôn luôn đảm bảo tính thiết thực, logic, thống nhất qua hai hoạt động:

Giám sát, kiểm tra
Điều chỉnh

Bước 5: Đo lường và đánh giá kết quả 

Cuối cùng là đo lường và đánh giá kết quả dựa trên các tiêu chí KPI mà F.Event-media đã cam kết trong kế hoạch.

Đến với dịch vụ Truyền thông tích hợp, doanh nghiệp sẽ được GP giúp truyền tải nhanh và nhất quá đến người tiêu dùng.

Đến với dịch vụ Truyền thông tích hợp, doanh nghiệp sẽ được F.Event-media giúp truyền tải nhanh và nhất quá đến người tiêu dùng.

Với 5 bước lập kế hoạch truyền thông tích hợp của mình, F.Event-media luôn tự hào mang đến những giá trị thiết thực cho những doanh nghiệp và cùng đồng hành chia sẻ những thành công trong tương lai.

Đừng ngần ngại, hãy điện thoại cho chúng tôi, đội ngũ F.Event-media giàu kinh nghiệm sẽ tận tình hỗ trợ, tư vấn những vấn đề thắc mắc của doanh nghiệp.

VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM – F.EVENT-MEDIA LUÔN TỰ HÀO ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN LƯỢC GIA CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN
truyenthongtichhop