Quay phim giới thiệu doanh nghiệp
29/08/2017 11:13:55
Phim giới thiệu doanh nghiệp là những thước phim ngắn giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp đến khách hàng. là thể loại phim dành cho tất cả các khối doanh nghiệp trong hầu hết lĩnh vực, đề cập về nhân lực, sản phẩm, quy trình làm việc, các ưu điểm, thành tích đạt được và khách hàng lớn, sản phẩm chủ lực, xu hướng phát triển trong tương lai…..Với Sự kết hợp độc đáo giữa âm thanh, hình ảnh và lời bình sẽ mang đến cho quý vị những thước phim sống động, chất lượng, mang dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệp. giúp doanh nghiệp quảng bá một cách sinh động, chân thực, toàn diện thương hiệu của mình đến khách hàng, thể hiện tầm vóc của doanh nghiệp..

F.Event-Media tự hào vì có một ekip sản xuất: Năng động – Sáng tạo – Tâm huyết, gồm có các bộ phận chuyên môn tạo nên thước phim chất lượng nội dung và chất lượng hình ảnh.
  • Đạo diễn chỉ đạo chương trình
  • Chuyên gia dựng phim Chuyên gia quay phim
  • Bộ phận ý tưởng kịch bản
  • Bộ phận BTV đọc OFF
  • Bộ phận kỹ thuật viên


Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực sản xuất chương trình cùng với khả năng điều hành lãnh đạo của công ty, Chúng tôi đã khẳng định được đẳng cấp của mình thông qua nhiều các sản phẩm chất lượng cao, có tiếng vang cho nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn.
Lựa chọn F.Event-Media, Quý vị sẽ được xây dựng kế hoạch quảng bá thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất, hiệu quả tối ưu dựa trên những nghiên cứu chính xác về vùng phủ sóng và thị trường sản phẩm.
F.Event-Media luôn lắng nghe, nắm bắt những nhu cầu của khách hàng, biến những ý tưởng thành sản phẩm dịch vụ, mang lại sự hài lòng nhất về chất lượng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.Chi tiết: Phim giới thiệu Doanh nghiệp – giới thiệu sản phẩm

* Tổ chức sản xuất ( Đạo diễn, biên tập, quay phim, âm thanh, ánh sáng, máy quay, đèn, đọc off..)
* Quay dựng thông thường, không sử dụng các thiết bị quay cầu kì phức tạp, không kĩ xảo cầu kì, không 2D,3D
* Thời lượng tối đa : 5 phút/ phóng sự, phim quảng cáo 30s – các loại trailer…
* Thời gian thực hiện tối đa 3 – 5 ngày (sau khi thống nhất kịch bản )
* Tặng 1 đĩa VCD master và tặng kèm 05 đĩa DVD ( tùy theo mức độ cân đối)