Thiết kế bao bì ấn tượng
28/08/2017 03:30:49
Những thiết kế bao bì ấn tượng luôn mang đến sự thích thú và phấn khích cho người xem. Đối với những nhà sản xuất hay các nhà thiết kế khác đây còn là nguồn cảm hứng sáng tạo cho các thiết kế mới của họ. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những thiết kế bao bì chuyên nghiệp ấn tượng nhất trong tháng. Có những thiết kế thực tế và cũng có những thiết kế dừng ở mức ý tưởng. Tuy nhiên, tất cả thiết kế bao bì này đều thực sự tuyệt vời và có tính thực tế rất cao. Mời các bạn tham khảo

1 Ý tưởng thiết kế bao bì Bamboo Juice

Nhà thiết kế: Marcel Sheishenov
Loại dự án: Ý tưởng thiết kế
Nội dung Bao bì: Nước giải khát, Nước trái cây
Bao bì nguyên liệu: Kim loại
Địa điểm: Bishkek, Kyrgyzstan

Ý tưởng thiết kế bao bì Bamboo juice

Ý tưởng thiết kế bao bì chuyên nghiệp 1 cây Tre bằng kim loại cung cấp đồ uống lạnh. Thiết kế trông như 1 đốt tre và một khi xếp chồng lên nhau trông chúng như 1 cây tre. Sản phẩm này khi xuất hiện trên giá chắc chắn sẽ thu hút khách hàng.

thiết kế bao bì chuyên nghiệp bamboo juice

thiết kế bao bì chuyên nghiệp bamboo juice

thiết kế bao bì chuyên nghiệp

2. Dự án thiết kế bao bì hộp đựng giầy ADDA

Cơ quan Sáng tạo: Thiết kế Nhanh chóng
Loại dự án: Sản xuất, Thương mại
Khách hàng: Công ty TNHH Adda Footwear (THAILAND)
Giám đốc Sáng tạo Điều hành: Somchana Kangwarnjit
Giám đốc thiết kế: Phanupong Maud
Nhà thiết kế: Ratthakorn Disjaiyen, SKJ, Pongpipat Jetsadalak
Nhà thiết kế Bao bì Kết cấu: Nititath Panthurangsee, Rutthawitch Akkachairin, Tapaton Chaloempanaphan
Quản trị viên Tài khoản Cao cấp: Sirin Poopiamsakdi
Người hồi kết: Thiyada Akarasinakul, Pantipa Pummuang, Chalida Assawamongkholsiri
Vị trí: Thái Lan

thiet-ke-bao-bi-an-tuong-6

ADDA, thương hiệu giày đường phố, đã nhập khẩu rất nhiều nguyên liệu chất lượng cao trên toàn thế giới để sản xuất giày dép thời trang phổ biến cho thanh thiếu niên.

Để giao tiếp với cộng đồng thiếu niên hiện đại là một thách thức lớn vì xã hội, lối sống, suy nghĩ và sở thích của chính mình. Điều này dẫn đến một thiết kế của hộp giày ADDA container. Hộp giày ADDA được lấy cảm hứng từ việc vận chuyển nguyên vật liệu vào nhà máy và các sản phẩm cho khách hàng. Thiết kế xung quanh hộp nhãn có nhãn ADDA trông rất mạnh mẽ và là một ngăn kéo dạng hộp.

Bằng cách làm cho hộp giày trông giống như một thùng chứa bằng thép, ngăn xếp hộp giày có thể được sắp xếp thuận tiện như các container. Hình dạng hộp giày không chỉ giúp tổ chức tại nhà mà còn sắp xếp trang trí trưng bày không gian bán lẻ trong cửa hàng.

Hộp giày mới thành công trong việc gây ảnh hưởng đến cộng đồng thanh thiếu niên và nâng cao hình ảnh thương hiệu.

thiet-ke-bao-bi-an-tuong-5

Dự án thiết kế bao bì đựng giầy ADDA

3. Thiết kế nhãn và chai Cotchel

Nhà thiết kế: Sand Creative
Sáng tạo Hướng: Sean Harvey
Khách hàng: Pete Thompson
Illustrator: Alex Machin
Loại dự án: Sản xuất, Thương mại
Khách hàng: Cotchel
Địa điểm: Herne Bay, Anh
Bao bì Nội dung: Nước ép tươi
Bao bì nguyên liệu / Vật liệu: Thủy tinh, giấy
Quá trình in: Kỹ thuật số

Thiết kế bao bì cotchel

Cotchel sở hữu đất đai và vườn cây ăn trái. Do đó có thể xác định nguồn gốc loại trái cây đã được sử dụng để làm nước ép. Rất nhiều nhà sản xuất lớn hơn chỉ làm nước trái cây bằng cách sử dụng bất cứ trái cây có sẵn hoặc rẻ nhất và thêm đường để cân bằng hương vị.

thiet-ke-bao-bi-an-tuong-9Thiết kế bao bì và nhãn cho thương hiệu nước ép cotchel

4. Thiết kế bao bì hộp đựng trà Celebri-Tea

Thiết kế bao bì đựng trà

Các gói trà được thiết kế bao bì với chân dung của các nhân vật nổi tiếng. Những hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý và gợi lên sự thích thú. Bạn phải đồng ý, thật là hay khi uống trà trong công ty của nữ hoàng. Ngoài Elizabeth II,ý tưởng thiết kế bao bì chuyên nghiệp của các túi đựng trà Celebri-Tea còn có hình ảnh của John Lennon, William Shakespeare và Benedict Cumberbatch – diễn viên chính trong loạt phim “Sherlock”.

Các nhân vật được khắc hoạ bằng những lá trà cùng với trái cây, quả mọng, lá… Tất cả là một phần của đồ uống. Sự khác biệt hương vị được phản ánh theo cách thức chơi chữ bằng tên nhân vật, cũng như các sọc màu ở dưới cùng của bao bì.

5. Chai B-ing

chai đựng nước hoa B-ing

Thị trường đồ uống ngày nay rất tích cực trong việc quảng bá sản phẩm và bao bì mới. Có một ý tưởng thú vị để phát triển một nhận thức thông qua thiết kế bao bì mới.

Chai ‘B-ing’ được thiết kế sao cho bọc phim khi bị rách theo các vết cắt ở đầu chai sẽ tạo thành hình hoa nở

thiet-ke-bao-bi-an-tuong-12

thiet-ke-bao-bi-an-tuong-13

thiet-ke-bao-bi-an-tuong-14

‘B-ing’ có 4 hương vị chính là hoa lan Orchid, Chrysanthemum, Lotus và Butterfly. Sản phẩm mới này sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm cảm giác hương vị hoa tươi và tự nhiên.

6. Adnams: Thiết kế bao bì LongShore & First Rate bởi CookChick

 Lee Cook – Giám đốc CookChick nhận xét: “Sau khi đoạt giải IWBC cho” Vodka tốt nhất trên thế giới “, đã đến lúc phải nhìn vào bao bì của Adnams Longshore mới.

Mục đích ở đây là để nắm bắt được bản chất của bờ biển Southwold. Đường dây chuyền hoàn hảo tuyến tính chỉ bị gián đoạn khi dòng chảy dọc bờ vượt qua rìa ven biển. Bức thư nhận dạng thương hiệu bespoke sau đó nhấn mạnh thương hiệu có hình dạng và cấu trúc.

 

thiet-ke-bao-bi-an-tuong-15

thiet-ke-bao-bi-an-tuong-16

Thiết kế bao bì chai adnams: long shore

Thiết kế bao bì chai adnams: long shore

7. Apparent

 

Thiết kế chai rượu heir apprent

Thiết kế nhãn rượu cho thương hiệu này lấy cảm hứng từ ý tưởng rằng những loại rượu vang tuyệt vời được truyền cảm hứng và cải tiến bởi dòng dõi của các nhà sản xuất rượu vĩ đại và rượu vang hàng đầu. Nghệ thuật sản xuất rượu vang của mỗi loại rượu mới là đỉnh cao của việc học hỏi và kỹ thuật đã học qua nhiều năm. Mẫu thiêt kế bao bì sử dụng một “cây gia phả” của các nhà sản xuất rượu đặc biệt. Những người tiến hành và đóng góp vào truyền thống của loại rượu đặc biệt này.

8. Molecola 90 60 90

 

Thiết kế chai molecola

Mục đích của dự án là tạo ra một chai mang tính biểu tượng cho Molecola, một loại cola 100% Ý.Curve Studio đã quyết định lấy cảm hứng từ phong cách Ý: Thời trang, sang trọng. Kết quả cuối cùng là một chai có hình dáng sexy và kín. Các chi tiết làm cho sự khác biệt, như trong thời trang.

Thiết kế hình dáng chai molecola

Thiết kế hình dáng chai molecola

9. Arrels Barcelona

Arrels có nghĩa là “gốc rễ”. Thương hiệu giày dép này của Barcelona sản xuất giày cho thị trường đô thị.

Tạo ra bản sắc có nghĩa là tìm ra sự cân bằng giữa đô thị và nguồn gốc nông thôn của họ. Giữa sản xuất thủ công và sản xuất hàng loạt. Tính hai mặt này được phản ánh trong hai màu sắc của nhận dạng và trong các mẫu được tạo ra cho các hộp và giày dép.

Việc thiết kế mô hình này diễn ra với ý tưởng rằng nếu bạn phải xả tất cả các lớp bê tông che phủ cảnh quan đô thị bên dưới, bạn sẽ tìm thấy bề mặt tự nhiên ban đầu của trái đất.

 

Thiết kế bao bì và nhận diện thương hiệu arrels Barcelona

thiet-ke-bao-bi-an-tuong-25 Bộ nhận diện thương hiệu arrels Barcelona Bộ nhận diện thương hiệu arrels Barcelona

thương hiệu arrels Barcelona

10. On The Go Cocktails

Cơ quan Sáng tạo: PB Creative
Loại dự án: Sản xuất, Thương mại
Nội dung Bao bì: Cocktail
Địa điểm: Anh

dự án thiêt kế bao bì cocktais On the Go

PB Creative muốn tạo ra một hệ thống thức uống tương tác, làm mới và dễ dàng sử dụng. Nhóm đã phát triển thương hiệu n, phản ánh cách người tiêu dùng miêu tả mũ yêu thích của mình.

RTD – PB đã áp dụng một phương pháp tiếp cận hai hướng: một dòng On The Go Spirit cổ điển cho người trẻ tuổi và dòng sản phẩm On The Go Prosecco dành cho người cao tuổi .

Một ly rượu kép riêng biệt và 150ml của máy trộn có thể được làm bằng thủy tinh đúc phun thông minh. Người dùng có thể định lượng chính xác mức độ mạnh của cocktails. Cách tiếp cận này cũng có nghĩa là các nhà cung cấp có thể cung cấp đá và khuấy gậy.

Dễ dàng cho việc pha chế và kết hợp với các bữa tiệc gia đình. Bạn có thể có một ly cocktails cam màu trong khi người bạn uống rượu của bạn được thưởng thức bổ sung vodka.

 

28-thiet-ke-bao-bi-an-tuong

29-thiet-ke-bao-bi-an-tuong

30-thiet-ke-bao-bi-an-tuong

31-thiet-ke-bao-bi-an-tuong

32-thiet-ke-bao-bi-an-tuong

thiet-ke-bao-bi-an-tuong-33

thiet-ke-bao-bi-an-tuong-34