Meiwa Vietnam hòa mình cùng "Biển xanh vẫy gọi"
12/11/2015 2:48:22 PM

Trong hai ngày 22-23.11.2015, Trung tâm tổ chức sự kiện F.Event Media đã đồng hành cùng công ty TNHH Việt Nam Meiwa tổ chức chương trình du lịch kết hợp teambuilding cho hơn 450 khách tại Vũng Tàu.

Meiwa 1.jpg

Đoàn Meiwa Việt Nam hòa mình cùng “BIỂN XANH VẪY GỌI”

Đây là chương trình du lịch thường niên của công ty Việt Nam Meiwa mà F. Event Media đã vinh dự được đồng hành trong nhiều năm qua.

Các cán bộ công nhân viên của công ty TNHH Viiệt Nam MEIWA đã mang sắc cam năng động đến tô điểm cho thành phố biển xinh đẹp và không quên để những dấu ấn của sự nhiệt huyết, tinh thần vui vẻ và đoàn kết của tất cả các thành viên tại đây.

Những nụ cười giòn tan, những vòng tay đoàn kết và những giây phút cùng chia sẻ niềm vui chung chắc chắn đã để lại những kỉ niệm khó phai không chỉ cho các cán bộ công nhân viên mà còn để lại trong lòng đội ngũ tổ chức của F.EVENT - MEDIA rất nhiều cảm xúc.

Và Galadinner bùng nổ và tưng bùng tại nhà hàng Hera Palace đã thật sự để lại những ấn tượng đẹp về chuyến hành trình, cũng như sự chỉnh chu mà F.Event Media đã mang lại cho khách hàng trong năm nay.

Chị Kim Tuyến – Trưởng phòng hành cánh công ty TNHH Việt Nam Meiwa chia sẻ: “Ban tổ chức rất cám ơn F.Event Media cùng toàn thể các an hem HDV công ty Fiditour đã tổ chức và chuẩn bị chu đáo cho các trò chơi trên biển và sân khấu. Mọi người đã rất nhiệt tình để có thể kết hợp cùng Meiwa tổ chức chương trình rất tốt và rất thành công. Chúng tôi hy vọng chuyến du lịch năm sau sẽ cùng hợp tác được với Quý công ty”

Cùng điểm lại những hình ảnh đầy sự hứng khởi và nụ cười của các thành viên khi đồng hành cùng chương trình du lịch Vũng Tàu – Biển xanh vẫy gọi mà F.Event Media đã xây dựng:

Meiwa 2.jpg
Nhân viên công ty TNHH Việt Nam Meiwa hào hứng chờ đón chuyến đi lần này

Meiwa 3.jpg
Nụ cười tươi luôn hiển hiện trên môi

Meiwa 4.jpg
Team F.EVENT – MEDIA đã sẵn sàng mang đến chương trình team building thú vị

Meiwa 5.jpg
Vui hết mình cùng đồng đội 

Meiwa 6.jpg
Phải thật khéo léo để giành chiến thắng

Meiwa 7.jpg
Sử dụng hết sức mạnh của mình nhé anh em Meiwa

Meiwa 8.jpg
Về đích thành công

Meiwa 9.jpg
Đoàn kết vì chiến thắng của toàn đội

Meiwa 10.jpg
Những bạn nhỏ đáng yêu trong đêm gala

Meiwa 11.jpg
Khoảng khắc ấn tượng nhất chuyến đi

Theo F.EVENT - MEDIA

Ý kiến bạn đọc
Bảo hiểm Generali trong chương trình Teambuilding tại Vũng Tàu mang tên “ Chinh phục đỉnh cao – Khẳng định đẳng cấp”
Cùng F.Event – Media tổng hợp lại những điểm cần chú ý để có được đám cưới ngoài trời thật vui ...
Những gợi ý nho nhỏ cho các chương trình cuối năm tại đơn vị mà bạn đang công tác, học tập ...